Trang tin chính thức chung cư Five Star Garden 0963.796.666

Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền Chung Cư Golden Field Mỹ Đình

Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền Chung Cư Golden Field Mỹ Đình
Chung cư Golden field mỹ đình thời gian trước được các đơn vị chào bán với giá không chính xác còn chênh lệnh nhiều đã làm loãng thị trường tại đây.

Mới đây theo nguồn tin chính thức từ sàn giao dịch Phú Quý Land thì Golden Field mỹ đình đã được sàn giao dịch bất động sản này phân phối chính thức từ chủ đầu tư MBland.

Trong thời gian này đơn vị Phú Quý Land đang gấp rút chuẩn bị các tài liệu cho nhân viên để chuẩn bị triển khai mở bán dự án golden field với giá từ 29 đến 32 triệu/m2.Được biết phú quý land là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản giải trí tại cocobay đà nẵng và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, dù dự án cocobay còn chưa bán hết nhưng phú quý land vẫn không thể tập trung toàn lực vào cocobay lên đã bắt đầu triển khai truyền thông dự án golden field.

Trong thời gian tới biết được phú quý land còn bán thêm sản phẩm căn hộ chung cư mỹ đình pearl, đây được coi là sản phẩm có vị trí cực đẹp tọa lạc ngay cạnh hồ điều hòa rộng 14ha của mỹ đình, nơi mà nhiều khách hàng muốn có căn hộ tại đây.

Để không bỏ lỡ thông tin mới nhất từ chung cư golden field hãy liên hệ trực tiếp hotline dự án.