Trang tin chính thức chung cư Five Star Garden 0963.796.666

Thống kê con số giao dịch dự án mỹ đình pearl

Theo thống kê thực tế, từ cuối tháng 2/2016 đến nay, sau 5 tháng ra mắt thị trường, Mỹ Đình Pearl đạt con số giao dịch ấn tượng chiếm hơn 90% tổng số lượng căn hộ. Đây là con số biết nói mà bất kỳ chủ đầu tư nào đều mong muốn.

Đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, Mỹ Đình Pearl được đánh giá là tòa căn hộ “xách vali vào ở” có giá tốt và hợp lý bậc nhất trong quần thể khu đô thị với mức giá khoảng hơn 2,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 82m2.
Xét về bài toán kinh tế, nếu khách hàng mua để đầu tư hay để ở đều nhận được hỗ trợ khoảng 600 triệu đồng từ các chương trình ưu đãi, ngoài ra, nếu thanh toán sớm, khách hàng còn được hỗ trợ lên tới gần 4 triệu/m2, như vậy, giá trị thực mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu căn hộ Park 12 vào khoảng 3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ. Chưa kể đến, nếu sử dụng gói vay 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,2 tỷ đồng số vốn ban đầu như ở chung cư royal park.

Căn hộ hạng sang sắp bàn giao
Mỹ Đình Pearl đang làm các cư dân tương lai ngày một háo hức khi sắp được an cư sinh sống tại “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam”. Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao vào tháng 8/2018.
Như vậy, các cư dân tương lai sắp có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích sống hàng đầu tại môi trường sống tốt bậc nhất như môi trường giáo dục toàn diện về thể chất và trí tuệ theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại bệnh viện quốc tế , căn hộ smarthome hiện đại đẳng cấp, không gian sinh sống với tiện ích hoàn hảo như bể bơi 80m, không gian xanh trong lành, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày… hay những tiện ích riêng biệt tại mỹ đình pearl như nhà hàng buffet sang trọng, phòng tập gym hiện đại, phòng họp chuyên nghiệp…
Tìm hiểu thông tin dự án đầu tư tốt như : Condotel panorama nha trang