Trang tin chính thức chung cư Five Star Garden 0963.796.666

Giới thiệu dự án Five Star Garden tại hội trợ triển lãm bất động sản lần thứ nhất 2015

Giới thiệu dự án Five Star Garden tại hội trợ triển lãm bất động sản lần thứ nhất 2015

Từ ngày 31/7 đến 2/8, tại Hà Nội sẽ diễn ra “Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam lần thứ nhất 2015” (VNREA EXPO 2015). Đây là hoạt động do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì tổ chức.Tại cuộc họp báo diễn ra sáng 23/7 tại Hà Nội, Ban Tổ chức cho biết, VNREA EXPO 2015 sẽ diễn ra trong khuôn viên Cung Triển lãm Kiến trúc và quy hoạch, xây dựng Quốc gia – đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. 


Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam Trần Ngọc Quang cho biết, đây là Hội chợ mang tính chuyên ngành cao, chuyên biệt về lĩnh vực BĐS. Đến với Hội chợ, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn tổng quan về hoạt động của thị trường BĐS Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.
Hội chợ không chỉ tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu, tiếp cận với đa dạng các loại hình sản phẩm mà còn được chính các chủ đầu tư, các sàn giao dịch giới thiệu và trực tiếp tư vấn. Hoạt động này nhằm giúp người mua nhà lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, tăng hiệu quả của giao dịch, thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, minh bạch, bền vững.
Hiện đã có 92 gian hàng tham dự Hội chợ và đang được triển khai lắp dựng, thiết kế; trong đó có nhiều chủ đầu tư lớn như: Tập đoàn FLC, Tổng Công ty xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Phát triển nhà và Đô thị (HUD), Tổng Công ty Viglacera, Tổng Công ty Phát triển nhà Hà Nội (Handico), Geleximco, CEO, Hòa Bình, GP Invest, Hải Đăng, Phúc Hà, Hải Phát… cùng các sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, tham gia Hội chợ còn có các sàn giao dịch BĐS đến từ Hội Môi giới BĐS Việt Nam như: STDA, Đất xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Phú Quý Land, Phú Tài Land, Vicland… Theo đó, hàng loạt các sản phẩm BĐS chất lượng, ở tất cả các phân khúc: bình dân, trung cấp và cao cấp như : 304 Hồ Tùng Mậu,dự án 283 Khương Trung,chung cư South Tower Hoàng Mai, chung cư CT1 Trung Văn ,Five Star Garden, dự án Home City, Hòa Bình Green City, ....... đang được nhiều người quan tâm sẽ được trưng bày, giới thiệu.
Cũng trong khuôn khổ Hội chợ, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam sẽ trao Giấy chứng nhận Hội viên đợt đầu tiên cho hơn 100 cá nhân và tổ chức. Bên cạnh đó, các hoạt động mở bán với nhiều quà tặng giá trị, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá ưu đãi căn hộ khách hàng đặt mua sẽ diễn ra vào chiều 31/7, ngày 1/8 và sáng 2/8. 
Đáng chú ý, chương trình Hội thảo xung quanh các vấn đề nóng của thị trường, nhất là vấn đề bảo lãnh ngân hàng đối với sản phẩm BĐS hình thành trong tương lai, cùng các hoạt động trực tiếp tư vấn về pháp lý, về các thủ tục đầu tư, mua bán, chuyển nhượng... sẽ được tổ chức nhằm tăng cường tính minh bạch của thị trường, hỗ trợ tích cực người mua và các nhà đầu tư, đồng thời định hướng tới hoạt động chuyên nghiệp của thị trường BĐS Việt Nam./.

Qúy khách hàng tham quan triển lãm có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.
Liên hệ đăng ký nhận vé mời miễn phí : 
                                                               ĐIỆN THOẠI : 0988.696.624