Trang tin chính thức chung cư Five Star Garden 0963.796.666

Lễ khai trương căn hộ mẫu Five Star Garden

Ngày 6/3 Chủ Đầu Tư Tập Đoàn GFS cùng đơn vị phân phối Công Ty CP Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng các đại diện của đơn vị nhà thầu, đơn vị thi công ...  đã chính thức khai trương để khách hàng vào tham quan tại tầng 9.


Trong sự kiện khai trương nhà mẫu chủ đầu tư đã nói " Xây nhà cho khách cũng phải đạt chất lượng như xây nhà cho mình " . Nhằm khẳng định thương hiệu của mình CĐT đã rất khắt khe trong việc tìm đơn vị thiết kế, đơn vị thi công .
Góp mặt tại Lễ Khai Trương Nhà Mẫu dự án Five Star Garden đã có rất nhiều khách hàng mua rồi và đang chuẩn bị mua đến tham quan đánh giá về chất lượng, tiến độ và tiện ích xung quanh. Đại đa số khách hàng đến xem căn hộ mẫu khi nhận nhà đều rất hài lòng và còn muốn mua thêm các thiết bị nội thất cao cấp khác theo nhà mẫu thiết kế khi khách hàng đang ở để có thể phục vụ những khách hàng đang có ý tưởng mua sắm các trang thiết bị trong căn hộ của mình.
Kết thúc buổi Lễ Khai Trương Nhà Mẫu đã diễn ra với thành công trên cả sự mong đợi của chủ đầu tư cùng các đơn vị thi thiết kế, đơn vị thi công hứa hẹn sẽ luôn luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, tiện ích, chất lượng 5 sao, giá tốt nhất.