Trang tin chính thức chung cư Five Star Garden 0963.796.666

Tin mới nhất về dự án royal park lê văn thiêm

Tin mới nhất về dự án royal park lê văn thiêm

Dự án chung cư royal park thực tế thì chưa thi công còn đang trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu về để xây dựng. Dự án có tổng diện tích xây dựng lên đến 9300m2 và có diện tích tầng hầm đỗ xe là 3500m2, diện tích khuân viên cộng đồng và tiện ích lên tới 5500m2 đây là một dự án cực tốt để khách hàng lựa chọn để ở phục vụ cho gia đình mình sau này.Với thời kỳ mở bán đầu tiên giá còn khá thấp chỉ từ 29 triệu/m2 bao gồm VAT và nội thất sang trọng trong đó khách hàng mua còn được một suất để xe ô tô mà nhiều dự án khác không làm được phải thuê ngoài khá tốn kém.
Dự án Royal park dù chưa đi vào thi công chính thức nhưng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đang tìm hỏi đơn vị phân phối chính đại diện cho chủ đầu tư để đặt chỗ mua căn hộ.
Đây là một tín hiệu rất vui dành cho chủ đầu tư và cũng là tín hiệu tốt cho khách hàng đang quan tâm dự án bởi vì nếu không có khách hàng mua thì dự án đang có vấn đề nhưng đây dự án chưa thi công mà khách hàng đã ùn ùn kéo đến để mong nhận đặt chỗ căn hộ cho thấy tiền năng của dự án dù mua để ở hay đầu tư đều có khả nẵng sinh lời cực lớn.
Mới đây khi các báo mới viết bài thì ai cũng chưa tin nhưng khi qua xem dự án thực tế thì nhiều khách hàng không tin vào mắt mình vì vị trí dự án chung cư royal park quá tuyệt vời giá thì tốt hơn hẳn so với hai dự án bên cạnh lại còn được các tiện ích đẳng cấp bên trong dự án mà các dự án lân cận chưa có được.
Hãy nhanh chân trước khi bạn đánh mất cơ hội của mình.